fbpx

เปิดร้านทำเล็บในฝัน

เริ่มต้นยังไง?

3 หัวใจหลักต้องมี

เตรียมเปิดร้านเล็บ

ธุรกิจร้านทำเล็บ หนึ่งในธุรกิจความงามที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน หลายคนใฝ่ฝันอยากเปิดร้านเป็นของตัวเอง ด้วยเหตุนี้จึงมีลูกค้าหลายท่านสอบถามกันเข้ามาเกี่ยวกับการเริ่มต้นเปิดร้านทำเล็บ 

ในฐานะที่บริษัทดีว่า ซัพพลาย จำกัด เปิดซาลอนเล็บในเครือบริษัทมานานกว่า 25 ปี เราจึงอยากนำความรู้ ประสบการณ์ เทคนิคและความสำเร็จของเรามาแชร์ให้ทุกท่านได้ทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการเปิดร้านทำเล็บในฝันของหลายๆ คน

13411727_563801077126771_9193226602365469795_o (1)

Start-your-idea

1. ออกแบบและแต่งร้านเล็บ

ให้ปังตามสไตล์คุณ

หากได้พื้นที่สำหรับเปิดร้านแล้ว ต่อไปจะเป็นขั้นตอนการออกแบบธีม (Theme) ของร้าน ซึ่งการตกแต่งและออกแบบร้านนั้นมีส่วนสำคัญในการดึงดูดลูกค้า เนื่องจากเป็นการทำให้ร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ที่สำคัญคือ การออกแบบร้านจะส่งผลกับ “การเลือกเฟอร์นิเจอร์เข้าร้าน” หากพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นต่อการเปิดร้านทำเล็บ และช่วยยกระดับธุรกิจร้านเล็บให้พรีเมียมและครบวงจรขึ้น คือ “เก้าอี้ทำเล็บ” ซึ่งจะมีทั้งแบบที่เป็นเก้าอี้สปา หรือแบบจับคู่โซฟากับอ่างสปาเท้า โดยเก้าอี้ทำเล็บทั้ง 2 แบบนั้น มีข้อดีและข้อเสียต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการ

สิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกซื้อเก้าอี้ทำเล็บ

บริการติดตั้ง

ควรเลือกร้านที่มีบริการติดตั้งและทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเพราะหากมีการวางระบบผิดพลาด อาจเกิดปัญหามากมายตามมา ทั้งค่าใช้จ่ายสูง คุมงบลำบาก วางระยะผิด ทำให้ไม่สามารถวางเก้าอี้ใช้งานได้

การรับประกัน
และบริการหลังการขาย

ควรเช็คเงื่อนไขการรับประกัน และการดูแลหลังการขาย เช่น อะไหล่พร้อมเปลี่ยน ทีมซ่อมบำรุงพร้อมให้บริการโดยไม่ทอดทิ้ง ฯลฯ

วัสดุและฟังก์ชั่น
การใช้งาน

ต้องเป็นรูปแบบวัสดุที่แข็งแรง และฟังก์ชั่นที่อำนวยความสะดวกทั้งลูกค้าและช่างทำเล็บ

Starting-salon-Business

ต้องการเฟอร์นิเจอร์ร้านทำเล็บ ออกแบบร้านเล็บ

ปรึกษาดีว่า ซัพพลาย

บริษัท ดีว่า ซัพพลาย จำกัด ศูนย์รวมเก้าอี้ทำเล็บ เก้าอี้สปา อ่างสปาเท้า โซฟาทำเล็บสำหรับซาลอน ครบวงจรมากที่สุดในประเทศไทย การันตีด้วยประสบการณ์ในวงการธุรกิจซาลอนมานานกว่า 20 ปี 

nail salon furniture diva supply
เก้าอี้สปา Diva supply QC ละเอียดทุกขึ้นตอน

มองหาเฟอร์นิเจอร์ร้านทำเล็บ

ติดต่อเรา

GET-THE-RIGHT-STAFF

2. การหาช่างและฝึกอบรมช่างเล็บ

เรียกได้ว่าเป็นข้อที่สำคัญและจัดการได้ยากที่สุด ในการเริ่มต้นธุรกิจร้านทำเล็บ เพราะแรงงานช่างทำเล็บในปัจจุบัน ไม่ได้หากันง่ายๆ ด้วยราคาค่าจ้างที่สูง ทำให้บางร้านหาช่างที่ทำเล็บได้เพียงเบื้องต้น หรือจ้างคนที่ไม่มีประสบการณ์แล้วเข้าคอร์สเรียนหรือเจ้าของร้านที่ตัดสินใจหาคอร์สเรียนเพื่อเป็นช่างเอง

โดยจะเห็นได้ว่า “คอร์สเรียนทำเล็บ” เพื่อเตรียมความรู้และเสริมทักษะการทำเล็บจากสถาบันที่มีมาตรฐานและน่าเชื่อถือจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในการเริ่มต้นธุรกิจนี้

คอร์สเรียนที่แนะนำที่ต้องเรียนสำหรับการเป็นช่างเล็บ​

nail course diva supply

คอร์สเรียนของดีว่า ซัพพลาย

คอร์สเรียนทำเล็บของดีว่า ซัพพลาย เป็นหลักสูตรที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลจาก HARMONY สถาบันแบรนด์เล็บระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา สอนโดยครูที่ผ่านการอบรมจากทาง HARMONY

เรียนตัวต่อตัวแบบจับมือทำ บรรยากาศการเรียนเป็นกันเอง ช่วยให้คุณได้เรียนรู้ทักษะและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสามารถนำทักษะและเทคนิคต่างๆไปใช้ได้อย่างมั่นใจ

สิ่งที่คุณจะได้รับ​

สนใจเรียนเพื่อก้าวสู่การเป็นช่างเล็บมืออาชีพ

ติดต่อเรา

nail-service-menu

3. เมนูบริการและราคา

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้จะส่งผลกับคุณภาพของบริการ ดังนั้นการคัดสรรเลือกผลิตภัณฑ์จึงเป็นสิ่งสำคัญของร้าน

ที่ดีว่า ซัพพลาย เราเป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สำหรับทำเล็บ และอุปกรณ์สำหรับร้านซาลอนเล็บแบบครบวงจรที่สุดในประเทศไทย ลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์แท้ นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมลงเรียนคอร์สอบรมที่จะทำให้คุณได้รู้จักกับอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ผ่านการทดลองจริงในระหว่างที่เรียนทำเล็บได้
อุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ซาลอน
ผลิตภัณฑ์เล็บ แว็กซ์ ต่อขนตาแบรนด์คุณภาพชั้นนำระดับโลก
our services
ที่ปรึกษาด้านการขายมืออาชีพเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณ
เวิร์คช็อปอัพเดททักษะที่ช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจได้อย่างมั่นใจ

ทั้งนี้การเลือกทำเลยังคงเป็นปัจจัยหลักสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ ควรเลือกทำเลที่มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นหลัก เราแนะนำให้กำหนดขนาดร้านทำเล็บและกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเพื่อที่จะได้วางแผนในส่วนอื่นๆ ต่อไปดังนี้

ทำเล ขนาดธุรกิจและการลงทุน

ร้านขนาดเล็ก

ร้านขนาดกลาง

ร้านขนาดใหญ่

Our happy customers

เราเคียงข้างความสำเร็จของลูกค้า

เสียงตอบรับจากลูกค้าของเรา

customer review

Jubjang Kodchalerk

Tubthim Nail by Jang

5/5

ทางร้านเลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ของ ดีว่า ซัพพลาย มานานกว่า 5ปี ของดีมีคุณภาพ ส่งสินค้ารวดเร็ว ทันใจ  บริการดีเยี่ยม พนักงานเอาใส่ใจดูแลลูกค้าดีมาก  แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

customer review diva supply

Kanittadao Keaw

The Aura Nail

5/5

ขอบคุณที่ดูเเลกันมาเกือบ 10ปี มีปัญหาอะไร ก็ดูเเลให้ตลอด สินค้าดีมากๆ ยกนิ้วเลย ยืนยันจากการใช้จริงเกือบสิบปี ลองมาเยอะเจ็บมาเยอะค่ะ สรุปจบที่นี่ที่เดียว

customer review

Baimint Bunyabhorn

เล็บสวยรวยทรัพย์

5/5

ปัจจัยสำคัญของการทาสีเจลให้ติดทนนานคือการเตรียมหน้าเล็บให้ดี และที่ขาดไม่ได้คือ เบส และ ท็อปโค้ท Gelish ของแท้จากอเมริกาที่บริษัทดีว่า ซัพพลาย นำเข้า ใช้ดีจริง บอกต่อค่ะ

นอกจากการให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรแล้ว 

เรายังมุ่งมั่นพัฒนาและเวิร์คช็อป งานสัมมนาต่างๆ เพื่อสนับสนุนธุรกิจของลูกค้าอยู่เสมอ ช่วยให้ลูกค้ากลายเป็นช่างมืออาชีพได้อย่างมั่นใจและเกิดความพึงพอใจสูงสุด เพื่อการทำธุรกิจได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด 

ดีว่า ซัพพลาย พร้อมเคียงข้างเพื่อความสำเร็จของคุณ

อยากเปิดร้านทำเล็บ ปรึกษาเรา "ฟรี"