fbpx

เกี่ยวกับเรา

ประวัติของบริษัท ดีว่า ซัพพลาย

บริษัท ดีว่า ชัพพลาย จํากัด เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเล็บที่มีแบรนด์คุณภาพชั้นนำหลากหลายที่สุดในไทย ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจซาลอน ที่ประสบความสาเร็จและมีชื่อเสียงมานานกว่า 20 ปี

ปัจจุบันดีว่า ซัพพลาย เป็นตัวแทนจําหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเล็บ ขนตา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และแว็กซ์จากยุโรป สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์ระดับท็อปที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีโดยมืออาชีพและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้อย่างแพร่หลายในประเทศต่างๆ ทั่วโลก”เรานำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลก” สําหรับทั้งผู้ใช้ทั่วไปและผู้ประกอบการธุรกิจชาลอน โดยมีร้านตัวแทนค้าปลีก-ค้าส่ง ภายใต้ชื่อ DIVA SUPPLY

Ryuichi Sato
Managing Director

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพมหานครในปี 2006
โดยเราผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงามหลากหลายแบรนด์จากต่างประเทศ
ผมเคยทำงานเป็นที่ปรึกษาของบริษัทไอทีของญี่ปุ่นแต่ภรรยาของผมเป็นคนไทยและเป็นเจ้าของธุรกิจบิวตี้ซาลอนมา นานกว่า 20 ปี
ผมได้ช่วยภรรยานำเข้าสินค้าเกี่ยวกับเล็บสำหรับให้บริการในซาลอน และนั่นคือจุดเริ่มต้นของผมในการเข้าสู่ธุรกิจความงามอย่างจริงจัง

ย้อนไปก่อนหน้านั้น ผมได้ไปศึกษาต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และเมื่อกลับไปที่ประเทศญี่ปุ่น
ผมได้ซื้อเครื่องสำอางของไต้หวันราคาถูกจำนวนมากเพื่อเอาไปขายที่ตลาดนัดในกรุงโตเกียว
และอาจจะเป็นตั้งแต่ครั้งนั้นที่ทำให้ผมสนใจเรื่องการนำเข้าและขายสินค้าเกี่ยวกับความงาม

ชื่อบริษัท ดีว่า ของเรา สื่อถึงเทพธิดาของกรีก เราตั้งชื่อบริษัทว่าดีว่า
ด้วยแนวคิดที่ต้องการช่วยให้ผู้หญิงทุกคนสวยเหมือนเทพธิดา
สินค้าของเราเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อมืออาชีพสำหรับใช้ในซาลอนและสปา
ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราคือเจ้าของซาลอนและผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เสริมความงาม

ดังนั้นเราจึงพิถีพิถันอย่างมากในการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง
เพื่อลูกค้าของเราที่เข้มงวดในเรื่องมาตรฐานมีความเชื่อมันให้เลือกใช้
เรายังมุ่งมั่นจัดการฝึกอบรมและการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าของเรา
นอกจากนี้สินค้าของเรานั้นไม่เคยหมด ซึ่งทำให้ลูกค้าของเราสามารถได้รับการบริการที่เชื่อถือได้
อย่างต่อเนื่องหลังจากซื้อสินค้าของเรา

นโยบายของเราคือคำนึงถึงความสำเร็จของลูกค้าอยู่เสมอ
พร้อมตอบสนองด้วยความซื่อสัตย์และความรับผิดชอบ
และยินดีที่จะเผชิญกับความท้าทายโดยไม่กลัวต่อการเปลี่ยนแปลง
เราจะยังคงนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูงเพื่อเพิ่มความงามให้แก่ผู้หญิง
และกระตุ้นอุตสาหกรรมความงามในประเทศเพื่อพัฒนาประเทศไทยต่อไป

ทีมงานคุณภาพของเรา

ความสำเร็จและเป้าหมายของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ ทุกผลิตภัณฑ์และทุกบริการได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดโดย CEO ของเราเอง เพื่อเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี โดยเรามีทีมงานที่แข็งแกร่งที่สุด

Sales Executive

ทีมเซลล์มืออาชีพที่ไม่ได้มุ่งเน้นเพียงการขายหรือแนะนำสินค้าเท่านั้น แต่ยังให้คำปรึกษาเรื่องการเปิดธุรกิจซาลอน โดยอิงจากประสบการณ์การดูแลลูกค้าซาลอนตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี มาถ่ายทอดเป็นคำแนะนำต่างๆ เช่น หลักการบริการ, วิธีแก้ไขปัญหา, เคล็ดลับการเพิ่มยอดขาย, การตั้งราคาบริการ นอกจากนี้เรายังคอยอัพเดตข้อมูลผลิตภัณฑ์ และเทรนด์ความงามใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าของเราประกอบธุรกิจได้อย่างราบรื่น

Instructor

ทีมผู้สอนที่มีประสบการ์ณทำงานในซาลอนจริงกว่า 10 ปี ผ่านการอบรมระดับผู้สอนจากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง สามารถถ่ายทอดทุกเทคนิคการทำงานจริง ตั้งแต่เริ่มเรียนไปจนถึงการดูแลให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาต่างๆหลังจบคอร์ส การันตีคุณภาพโดยผู้เรียนมากกว่า 100,000 คน โดยเราเน้นสอนแบบ “จับมือทำ” พร้อมแนะนำเทคนิคการทำงานและการให้บริการ และวิธีแก้ไขปัญหาที่มักพบในซาลอนจริง เพื่อให้ผู้เรียนก้าวสู่การเป็นช่างระดับมืออาชีพ

Marketing

พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนธุรกิจของลูกค้า โดยการค้นหาและคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ ไปจนถึงการอัพเดตเทรนด์สินค้าและบริการใหม่ๆในธุรกิจซาลอน และนำข้อมูลเหล่านี้ส่งต่อให้กับลูกค้าของเราเพื่อสร้างสรรค์บริการที่ทันสมัย ไม่ตกยุค และล้ำหน้าคู่แข่งอยู่เสมอ

Maintenance Team

ควบคุมคุณภาพสินค้าให้ตรงตามมาตรฐานก่อนส่งถึงมือลูกค้า รวมถึงให้บริการบำรุงรักษาหลังการขาย โดยช่างผู้ชำนาญการของเราเองที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านเก้าอี้สปากว่า 6 ปี อีกทั้งเรายังมีการบริหารจัดการอะไหล่อย่างเป็นระบบ เพื่อความมั่นใจในการใช้งานระยะยาวของลูกค้า

Admin

ตรวจเช็คออเดอร์ แพ็คสินค้า และจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยและรวดเร็ว เพื่อไม่ให้ลูกค้าเสียโอกาสการสร้างรายได้ เราพร้อมดูแลและประสานงานเมื่อลูกค้าพบปัญหาต่างๆด้านการสั่งซื้อหรือสินค้า สามารถติดต่อทีมงานเพื่อประสานงานได้ทันที

Stocks & QC

จัดเก็บดูแลสินค้าให้มีคุณภาพและได้มาตรฐานพร้อมใช้งานในซาลอน โดยเรายังมีคลังจัดเก็บสินค้าที่มีประสิทธิภาพ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เพื่อไม่ให้สินค้าเกิดปัญหาหรือความเสียหาย

Purchase team

ประมาณการและสั่งซื้อสินค้าให้เพียงพอกับความต้องการอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้ลูกค้าเกิดปัญหาสินค้าขาดช่วง ลดค่าเสียโอกาสในการบริการ และสนับสนุนความต่อเนื่องในการทำธุรกิจของลูกค้า เรายังมีทีมงานมืออาชีพดำเนินการให้สินค้าขึ้นทะเบียนถูกต้องผ่านอย. (FDA) เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้าทุกชิ้นว่าปลอดภัย ตามมาตฐานกฎหมายอาหารและยา

Accountant

ดูแลบริการทางการเงิน เพื่อให้เกิดความถูกต้องด้านการชำระ และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงช่องทางการชำระเงินได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วที่สุด

Gallery

ดีว่า ซัพพลาย ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของธุรกิจคุณ