fbpx
สีเจล แบรนด์ Gelish
สีเจล แบรนด์ Gelish

Nail Alliance – แห่งอเมริกาเหนือ

Nail Alliance แห่งอเมริกาเหนือก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดย แดนนี่ เฮลล์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง ก่อนการก่อตั้งดังกล่าว เฮลล์ ได้สร้างชื่อให้ตัวเองในวงจรช่างเล็บมามากมายในขณะที่ทำงานให้กับบริษัทสตาร์ทอัพแห่งหนึ่ง โดยคว้ารางวัลกว่า 60 รางวัลในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก เฮลล์ เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากผลงานการต่อเล็บอะคริลิก และได้รับการประกาศให้เป็นแชมป์ระดับนานาชาติ 2 สมัย โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญการต่อเล็บอะคริลิกสีชมพูและสีขาว ด้วยความปรารถนาอันแรงกล้านี้นำได้นำพาเขาเข้าสู่บทบาทนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งทำให้เขาได้รับคำปรึกษาจากบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรม

เมื่อถึงจุดนั้น Haile ก็พร้อมสำหรับความท้าทายครั้งต่อไป ประสบการณ์ของ Haile ทำให้เขามองเห็นความจำเป็นในการเติมเต็มช่องว่างในตลาด ช่องว่างนั้นคือการแบ่งแยกกันระหว่างเจลกับขวด ด้วยแนวคิดในการรวมสองสิ่งเข้าด้วยกัน Haile จึงสร้างสิ่งที่ปัจจุบันรู้จักกันแพร่หลายภายใต้ชื่อ Gelish

Gelish Soak-Off Gel Polish การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรมเล็บ Gelish เป็นสีทาเล็บเจลแบรนด์แรกในโลกที่บรรจุในขวดพร้อมแปรง พร้อมขั้นตอนการทาที่ง่าย รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 Gelish ได้ผลิตมากกว่า 100 สีและมีจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

Nail Alliance – แห่งอเมริกาเหนือ ด้วยความสำเร็จจากแบรนด์ Gelish ทำให้ปัจจุบันมีโรงงานขนาด 220,000 ตารางฟุตใน Brea รัฐแคลิฟอร์เนีย มีพนักงานปกว่า 300 คน

ล่าสุด เฮลล์ ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สีทาเล็บแบรนด์ใหม่ Morgan Taylor โดยตั้งชื่อตามลูกสาวของ Haile (มอร์แกน) และหุ้นส่วนธุรกิจของเขาคือลูกสาวของ David Daniel (Taylor) และแน่นอนว่าด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี Haile และ Daniel ได้เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมเล็บอีกครั้งด้วยแลคเกอร์สูตรพิเศษที่เหนือกว่าคู่แข่งรายอื่น

การเติบโตอย่างต่อเนื่องนี้ Nail Alliance – อเมริกาเหนือ ยังคงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรม ดังที่ Danny Haile ได้กล่าวกับตัวเองว่า “ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมย่อมบรรลุสิ่งที่ยิ่งใหญ่”

CEO&FOUNDER

Danny Haile

CEO&FOUNDER

สร้างสรรค์ สื่อสาร และดำเนินการตามวิสัยทัศน์ พันธกิจ และทิศทางโดยรวมของ Gelish นำไปสู่การพัฒนากลยุทธ์โดยรวม พร้อมกับการกำหนดแผนกลยุทธ์ที่ชี้นำทิศทางของธุรกิจ และด้วยภูมิหลังที่หยั่งรากลึกในอุตสาหกรรมการทำเล็บมืออาชีพ Haile ยังลงมือทำจริงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และสร้างสรรค์นวัตกรรมในอุตสาหกรรม

PRODUCTS

Gelish® Soak-Off Gel Polish
ทาง่ายเหมือนสีทาเล็บ อบแห้งเร็วด้วยไฟ LED ภายใน 30 วินาที

Gelish® SOFTGEL
ความรวดเร็วในต่อเล็บซอร์ฟเจลที่หาใครเปรียบไม่ได้.

Gelish® POLYGEL
สูตร all-in-one เพื่อความสมบูรณ์แบบในการทำงานที่สอดคล้องกัน

Gelish® ProHesion
ผลิตภัณฑ์อะคริลิกเทคโนโลยีล่าสุด ที่ทรงประสิทธิภาพคุณภาพชั้นยอด

Gelish® Tools & Machine
ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยคำนึงถึงความต้องการของช่างเล็บเป็นหลัก

Gelish® Nail Design
ฟอร์มเจล 24 เฉดสี ที่มีเนื้อสีเข้มข้นแบบไร้ที่ติ

สีเจล แบรนด์ Gelish