fbpx

PERRON RIGOT

การเริ่มต้นของ PERRON RIGOT ในปี 1936 ถือเป็นจุเปลี่ยนครั้งสำคัญในอุตสาหกรรมความงาม จากการคิดค้นน้ำมันกันแดดและแว็กซ์กำจัดขนโดยเภสัชกรและพนักงานขายคุณแปร์รองและคุณริกอต์ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศฝรั่งเศส ภายใต้แบรนด์ PERRON RIGOT! ไม่นานหลังจากนั้น บริษัทถูกครอบครองโดย Mr. Des Garets ผู้ผลิตน้ำหอมชื่อดังจาก Jean Patou ที่เป็นวิศวกรเคมี ด้วยความหลงใหลในทรีตเมนต์กำจัดขน เขาจึงเปิดตัวชุดสิทธิบัตรต่างๆ และคิดค้นแว็กซ์ไร้ขนรุ่นใหม่ Perron Rigot ซึ่งกลายเป็นแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติในด้านการกำจัดขน โดยเฉพาะในฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกา

PERRON RIGOT เป็นพันธมิตรกับโรงเรียนเสริมสวยส่วนใหญ่ และได้ฝึกฝนช่างเสริมสวยที่มีความเชี่ยวชาญมาหลายชั่วอายุคนในเทคนิคการกำจัดขนที่ดีที่สุด ซึ่งทำให้การกำจัดขนเป็นส่วนสำคัญของการรักษาความงามในแบบฉบับของตัวเอง

ในปี 2547 (2004) บริษัท PERRON RIGOT ได้เปลี่ยนโฉมใหม่และเข้าร่วมกลุ่ม THALGO เพื่อเข้าร่วมการทำงานกับช่างเสริมสวยในการปฏิบัติงานประจำวันในร้านเสริมสวยของ PERRON RIGOT โดยมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาธุรกิจในสาขาความงามใหม่ๆ เพื่อนำเสนอบริการทั้งหมดที่ร้านเสริมสวยต้องการ เพื่อให้บริษัทประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมความงาม

CEO&FOUNDER

Jean-Marc Sirop

CEO&FOUNDER

Perron Rigot ได้รับการยอมรับจากช่างเสริมสวยว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแว็กซ์กำจัดขนทั่วโลก บริษัทเป็นเจ้าของสิทธิบัตรและเทคโนโลยีหลายฉบับ และเป็นผู้นำในการพัฒนาวิธีการแว็กซ์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น โดยให้คำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับสุขอนามัยและการลดความเจ็บจากการแว็กซ์ได้มากที่สุด ผลิตภัณฑ์ของ Perron Rigot จัดจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศ บริษัทยังเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มครอบครัว THALGO ที่เป็นผู้นำด้านเครื่องสำอางระดับมืออาชีพของฝรั่งเศส ด้วยความเชี่ยวชาญในการสร้างและพัฒนาแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงขึ้น บริษัทเปิดโอกาสในการจัดจำหน่ายใหม่เสมอ และการพัฒนาของบริษัทได้รับการสนับสนุนจากทีมงานที่มีความมุ่งมั่นและการวางแผนธุรกิจดี

PRODUCTS

WAX

แว็กซ์กำจัดขนของ Perron Rigot ถือเป็นความสมบูรณ์แบบอย่างต่อเนื่องที่ได้รับความเชื่อมั่นจากช่างเสริมสวยทั่วโลก โดยบริษัทมุ่งเน้นการนำเสนอความสวยงามและคุณภาพในทุกระดับ ด้วยประวัติศาสตร์ทางการผลิตที่ยาวนานและความรู้ในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ บริษัทเชี่ยวชาญในการพัฒนาเทคโนโลยีแว็กซ์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ และมีการนวัตกรรมใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ 

 

TOOLS

Perron Rigot ได้ผลิตเครื่องมือต่างๆ ให้ตอบสนองการใช้งานในร้านเสริมสวยและช่างเสริมสวยที่ต้องการบริการที่ครบวงจรและครบถ้วน เพื่อส่งเสริมให้ธุรกิจประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง