fbpx

Perron Rigot ผลิตภัณฑ์แว็กซ์กำจัดขนจากฝรั่งเศส ผู้ครองตลาดในประเทศและมีจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก มีบริษัทสาขาในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร สเปน และโปรตุเกส

BENEFIT

Perron Rigot เน้นการเป็นเลิศในการให้บริการความสวยงามและความสง่างาม โดยมุ่งเน้นการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องโดยใช้ความรู้ทางประวัติศาสตร์และความสามารถในการสร้างสรรค์ พวกเขามุ่งหวังที่จะแสดงความสง่างามในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามทางภายนอกหรือภายใน โดยการตีความความสวยงามด้วยวิธีที่ไม่ซับซ้อนและซับซ้อน เพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นตัวตนของตนเองได้อย่างเต็มที่

Perron Rigot ยังมุ่งหวังที่จะมีความใกล้ชิดกับลูกค้า ในทุกช่วงเวลา และมีความปรารถนาอย่างจริงใจที่จะรับใช้และชี้นำ โดยเชื่อว่าความใกล้ชิดและความปรารถนาที่แท้จริงจะสร้างความเชื่อมั่นและความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า

เสรีภาพเป็นคุณสมบัติที่สำคัญของ Perron Rigot โดยมุ่งหวังที่จะมีรูปลักษณ์ที่เปิดกว้างและครอบคลุม เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการปฏิบัติและความปรารถนาที่ครอบคลุมทุกด้านในวงการความงาม

STARTERKITS
PRODUCTS

NON STRIP WAX – INTIMATE

ใช้กำจัดขนทุกบริเวณและทุกประเภทของเส้นขน โดยเฉพาะบริเวณบิกินี เนื้อครีมปาดบาง มีประสิทธิภาพในการจับดึงเส้นขน มีส่วนผสมน้ำมันสกัดจากพืช ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นให้ผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ CICASEPTICALM ช่วยฆ่าเชื้อ บรรเทาอาการเจ็บและช่วยประโลมผิว

NON STRIP WAX – HOMME

สำหรับกำจัดขนทุกบริเวณและทุกประเภทของเส้นขน แม้ขนที่แข็งแรง เนื้อแว็กซ์สีเขียวเมทัลลิค เนื้อเนียน กลิ่นหอมที่ให้พลังงานจากทะเล ใช้ปาดเป็นชั้นบางบนผิวมีประสิทธิภาพในการจับดึงเส้นขน ยืดหยุ่น ไม่แตกหักง่าย

NON STRIP WAX – CACHEMIRE

เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและการแว็กซ์ครั้งแรก พัฒนาด้วยสารออกฤทธิ์ประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการจดสิทธิบัตรใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกำจัดขนและมอบความนุ่มนวลให้กับลูกค้า สูตรอ่อนโยนต่อผิวปราศจากสารโรซิ่นและน้ำหอมผ่านการทดสอบทางผิวหนัง เนื้อเรียบเนียน มีประสิทธิภาพในการจับดึงเส้นขน

NON STRIP WAX – ESCENTIAL ROSE

สำหรับทุกบริเวณและทุกสภาพเส้นขน แม้เส้นขนแข็งแรงและสั้น เนื้อครีม น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ปาดชั้นบาง มีประสิทธิภาพในการจับดึงเส้นขนได้ดี มีความยืดหยุ่น ไม่แตกง่าย

NON STRIP WAX – FIORELLA

เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย สำหรับทุกบริเวณและทุกประเภทของเส้นขน เป็นสูตรที่ได้รับการจดสิทธิบัตรใหม่ซึ่งเป็นสูตรที่เพิ่มประสิทธิภาพการกำจัดขนและมอบความเนียนนุ่มให้ผิว แว็กซ์กำจัดขนสูตรอ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของโรซินและน้ำหอม สีชมพูบานเย็นพร้อมเอฟเฟกต์โฮโลแกรมสีน้ำเงิน กลิ่นหอมดอกไม้ เนื้อเหลว ปาดเนื้อบาง มีประสิทธิภาพในการจับดึงเส้นขนได้ดี และผ่านการทดสอบทางผิวหนัง

NON STRIP WAX – EUROSE

สำหรับทุกบริเวณและทุกสภาพเส้นขน แม้เส้นขนแข็งแรงและสั้น เนื้อครีม ปาดชั้นบาง มีประสิทธิภาพในการจับดึงเส้นขนได้ดี มีความยืดหยุ่น ไม่แตกง่าย

NON STRIP WAX – BOUDOIR

เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย สำหรับทุกบริเวณและทุกประเภทของเส้นขน เป็นสูตรที่ได้รับการจดสิทธิบัตรใหม่ซึ่งเป็นสูตรที่เพิ่มประสิทธิภาพการกำจัดขนและมอบความเนียนนุ่มให้ผิว แว็กซ์กำจัดขนสูตรอ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของโรซินและน้ำหอม กลิ่นหอมแคนดี้ เนื้อครีม ปาดเนื้อบาง มีประสิทธิภาพในการจับดึงเส้นขนได้ดี และผ่านการทดสอบทางผิวหนัง

NON STRIP WAX – CRISTALLINE

สำหรับแว็กซ์ขนบริเวณกว้างอย่างแขน ขา สูตรอ่อนโยนลดรอยแดงหลังแว็กซ์ ไม่มีส่วนผสมของโรซินและน้ำหอม เนื้อเหลว ปาดเนื้อบาง มีประสิทธิภาพในการจับดึงเส้นขนได้ดี ไม่แตกง่าย

NON STRIP WAX – EUROBLONDE

สำหรับแว็กซ์ขนทุกบริเวณและทุกสภาพเส้นขน เนื้อเหลว ปาดเนื้อบาง มีประสิทธิภาพในการจับดึงเส้นขนได้ดี ไม่แตกง่าย

NON STRIP WAX – EUROBLONDE GOLD

สำหรับแว็กซ์ขนทุกบริเวณและทุกสภาพเส้นขน เนื้อเนียน ปาดเนื้อบาง มีประสิทธิภาพในการจับดึงเส้นขนได้ดี ไม่แตกง่าย

STRIP WAX – TENDRE COTON

สตริปแว็กซ์เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของโรซินและน้ำหอม ปาดง่าย เนื้อเนียน ไม่เหนียวเนอะหนะ บางเบากำจัดขนได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งคราบเหนียว ช่วยลดอาการเจ็บจากการแว็กซ์ได้ดี

STRIP WAX – FIORELLA

สตริปแว็กซ์เนื้อบางเบา สำหรับกำจัดขนบริเวณกว้าง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดรอยแดงหลังแว็กซ์ สูตรอ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของโรซินและน้ำหอม ปาดง่าย เนื้อเหลวบางเบา กลิ่นหอมดอกไม้ ไม่เหนียวเนอะหนะ บางเบากำจัดขนได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งคราบเหนียว

STRIP WAX – CRISTAL OCÉAN

สตริปแว็กซ์เนื้อบางเบา สำหรับกำจัดขนบริเวณกว้าง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดรอยแดงหลังแว็กซ์ สูตรอ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของโรซินและน้ำหอม ปาดง่าย เนื้อเหลวบางเบา กลิ่นหอมดอกไม้ ไม่เหนียวเนอะหนะ บางเบากำจัดขนได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งคราบเหนียว

STRIP WAX – BOUDOIR

สตริปแว็กซ์เนื้อบางเบา สำหรับกำจัดขนบริเวณกว้าง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดรอยแดงหลังแว็กซ์ สูตรอ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของโรซินและน้ำหอม ปาดง่าย เนื้อเหลวบางเบา กลิ่นหอมดอกไม้ ไม่เหนียวเนอะหนะ บางเบากำจัดขนได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งคราบเหนียว

STRIP WAX – GIN FIZZ

สตริปแว็กซ์เนื้อบางเบา สำหรับกำจัดขนบริเวณกว้าง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดรอยแดงหลังแว็กซ์ สูตรอ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของโรซินและน้ำหอม ปาดง่าย เนื้อเหลวเงา กลิ่นหอมเลมอน ไม่เหนียวเนอะหนะ บางเบากำจัดขนได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งคราบเหนียว

STRIP WAX – NACRÉE BLANCHE

สตริปแว็กซ์เนื้อบางเบา สำหรับกำจัดขนบริเวณกว้าง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดรอยแดงหลังแว็กซ์ ปาดง่าย เนื้อเนียน ไม่เหนียวเนอะหนะ กำจัดขนได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งคราบเหนียว

STRIP WAX – MIEL

สตริปแว็กซ์เนื้อบางเบา สำหรับกำจัดขนบริเวณกว้าง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปาดง่าย เนื้อเหลว ไม่เหนียวเนอะหนะ กำจัดขนได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งคราบเหนียว

STRIP WAX – NACRÉE BLANCHE

สตริปแว็กซ์เนื้อบางเบา สำหรับกำจัดขนบริเวณกว้าง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปาดง่าย เนื้อเเนียน ไม่เหนียวเนอะหนะ กำจัดขนได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งคราบเหนียว

CARTRIDGE WAX – CRYSTAL  ICE

สตริปแว็กซ์ปราศจากโรซิ่นกลิ่นคริสตัลไอซ์ ไม่มีน้ำหอมสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อเหลวโปร่งแสงต้องใช้ผ้าแว็กซ์จับดึงเส้นขน ใช้งานง่ายและประหยัดการใช้งาน เหมาะสำหรับการแว็กซ์บริเวณกว้าง 

CARTRIDGE WAX – BOUDIOR

สตริปแว็กซ์ปราศจากโรซิ่นกลิ่นบูเดอร์ไม่มีน้ำหอมสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมชมพูเหลวต้องใช้ผ้าแว็กซ์จับดึงเส้นขน ใช้งานง่ายและประหยัดการใช้งาน เหมาะสำหรับการแว็กซ์บริเวณกว้าง .

CARTRIDGE WAX – BLEUE

สตริปแว็กซ์ปราศจากโรซิ่นสีฟ้าสูตรคลาสสิค กำจัดขนแบบถึงรากถึงโคน เนื้อเหลวต้องใช้ผ้าแว็กซ์จับดึงเส้นขน ใช้งานง่ายและประหยัดการใช้งาน เหมาะสำหรับการแว็กซ์บริเวณกว้าง 

CARTRIDGE WAX – TENDRECOTON

สตริปแว็กซ์ปราศจากโรซิ่น ไม่มีน้ำหอมสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อเหลวโปร่งแสงต้องใช้ผ้าแว็กซ์จับดึงเส้นขน ใช้งานง่ายและประหยัดการใช้งาน เหมาะสำหรับการแว็กซ์บริเวณกว้าง 

CARTRIDGE WAX – ROSE

สตริปแว็กซ์ปราศจากโรซิ่นสีชมพูกุหลาบ ปราศจากน้ำหอม เนื้อครีม ใช้ง่าย ต้องใช้ผ้าแว็กซ์จับดึงเส้นขนประหยัดการใช้งานไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับการแว็กซ์บริเวณกว้าง 

CARTRIDGE WAX – MOJITO

สตริปแว็กซ์ปราศจากโรซิ่น ปราศจากน้ำหอมสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อเหลวโปร่งแสงต้องใช้ผ้าแว็กซ์จับดึงเส้นขน ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น เหมาะสำหรับการแว็กซ์บริเวณกว้าง ให้คุณสัมผัสประสบการณ์แว็กซ์ที่สุดประทับใจ

CARTRIDGE WAX – MIEL/HONEY

สตริปแว็กซ์ปราศจากโรซิ่นสีน้ำผึ้ง เนื้อน้ำผึ้ง ปราศจากน้ำหอมสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อเหลวโปร่งแสงต้องใช้ผ้าแว็กซ์จับดึงเส้นขน ใช้งานง่ายและประหยัดการใช้งาน เหมาะสำหรับการแว็กซ์บริเวณกว้าง 

CARTRIDGE WAX – JASMINE

สตริปแว็กซ์ปราศจากโรซิ่น ปราศจากน้ำหอมสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อเหลวโปร่งแสงต้องใช้ผ้าแว็กซ์จับดึงเส้นขน เหมาะสำหรับการแว็กซ์บริเวณกว้างสำหรับทุกสภาพเส้นขน

CARTRIDGE WAX – GINFIZZ

สตริปแว็กซ์ปราศจากโรซิ่น ปราศจากน้ำหอม เนื้อเหลวสีเหลือง กลิ่นเลม่อน ต้องใช้ผ้าแว็กซ์จับดึงเส้นขน เหมาะสำหรับการแว็กซ์บริเวณกว้าง ให้คุณสัมผัสประสบการณ์แว็กซ์ที่สุดประทับใจ

CARTRIDGE WAX – FIORELLA

สตริปแว็กซ์ปราศจากโรซิ่น เนื้อเหลวโปร่งแสง กลิ่นหอมดอกไม้ ต้องใช้ผ้าแว็กซ์จับดึงเส้นขน สูตรที่ช่วยลดรอยแดง เหมาะสำหรับการแว็กซ์บริเวณกว้าง

BLUE LOTION

ผลิตภัณฑ์สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวก่อนและหลังแว็กซ์

JASMINE OIL

ผลิตภัณฑ์สำหรับทาบำรุงผิวก่อนและหลังแว็กซ์ เพื่อปกป้องผิวให้ชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดอาการบาดเจ็บในขั้นตอนการแว็กซ์

MOISTURISING LOTION

โลชั่นทาบำรุงหลังแว็กซ์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

HAIR MINIMIZING FRESHNESS DEODORANT

โรลออนใช้ทาเป็นประจำทุกวัน เพื่อความสดชื่นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ช่วยชะลอการเกิดเส้นขนใหม่ และลดการเกิดขนคุดได้ดี

DOUBLE SCRUB

สครับผิวก่อนแว็กซ์ แนะนำให้สครับผิวบริเวณที่ต้องการ 72 ชั่วโมงก่อนแว็กซ์ ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยลดการเกิดขนคุด ช่วยเผยผิวที่นุ่มลื่น

HAIR MINIMIZING BODY LOTION

โลชั่นเนื้อเหลวใช้ทาได้ทั่วทุกบริเวณ ช่วยชะลอการเกิดเส้นขนใหม่ และลดการเกิดขนคุดได้ดี 

INTIMATE WIPE

สำหรับเช็ดทำความสะอาดก่อนการแว็กซ์บริเวณบิกินี สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย

BRAZILLIAN MASK

แผ่นมาส์คสำหรับมาส์คผิวหลังแว็กซ์บริเวณบิกินี ช่วยปลอบประโลมผิวและลดรอยแดงหลังแว็กซ์