fbpx

ไอเดียแต่งร้านทำเล็บมุมอ่างสปาเท้า

ไอเดียตกแต่งร้านเล็บมุมอ่างสปาเท้า - Diva Supply จำหน่ายอ่างสปา เก้าอี้ทำเล็บ

ตกแต่งมุมอ่างสปาเท้าร้านทำเล็บยังไงให้ปัง!! เรียกลูกค้าเข้าร้านรัวๆ!!

เนื่องจากธุรกิจร้านทำเล็บยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อว่าหลายท่านมีความฝันอยากเปิดธุรกิจซาลอนหรือมีร้านเล็บเล็กๆเป็นของตัวเอง และกำลังหาไอเดียตกแต่งร้านทำเล็บปังๆอยู่ บทความนี้มีคำตอบค่ะ!!

นอกจากบรรยากาศภายในร้านจะต้องตอบโจทย์สาวๆที่ชื่นชอบเรื่องความงามแล้ว เรื่องการฟังก์ชั่นการใช้งานก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน ในฐานะที่ดีว่าซัพพลายเป็นศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์เล็บครบวงจรที่สุดในประเทศไทย วันนี้เรามีไอเดียออกแบบร้านทำเล็บมีมุมอ่างสปานวดเท้าในหลากหลายสไตล์ ที่ทั้งสวยงามน่าดึงดูด เหมาะกับร้านทำเล็บที่มีพื้นที่จำกัด สามารถเลือกออกแบบคู่กับโซฟาได้ตามความชอบ ราคาไม่แรง และสามารถใช้งานได้จริงมาฝากกันค่ะ

ไอเดียแต่งมุมอ่างสปาเท้าในสไตล์ต่างๆ

1. ร้านทำเล็บสไตล์ Minimal

อีกหนึ่งสไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่เน้นความธรรมดาเรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่นและปลอดโปร่ง โดยเน้นใช้วัสดุไม้เป็นหลัก ผสานไปกับโทนสีที่อบอุ่นอย่างสีขาว สีครีมหรือสีเอิร์ทโทน อาจจะเสริมด้วยต้นไม้ประดับสีเขียวเล็กน้อย เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเสริมให้โซนทำเล็บออกมาดูละมุนสุดๆ การแต่งร้านสไตล์นี้ไม่เพียงแต่เน้นให้โซนอ่างสปาเท้าดูโดดเด่นขึ้น แต่ยังช่วยเสริมบรรยากาศให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายอีกด้วยค่ะ

2. ร้านทำเล็บสไตล์ Pastel

การตกแต่งโซนอ่างสปาเท้าของร้านทำเล็บด้วยสีพาสเทล อย่างเช่นสีชมพูอ่อน เบบี้บลู และสีเขียวมิ้นต์ จะช่วยให้บรรยากาศร้านเล็บของคุณอบอวลไปด้วยความหวานแบบผู้หญิง มีกลิ่นอายที่อ่อนโยนและเงียบสงบ แนะนำให้เพิ่มความสดชื่นด้วยการจับคู่กับสีไม้อ่อนหรือสีขาว รวมทั้งเลือกใช้ผ้าเช็ดตัวและหมอนอิงในเฉดสีพาสเทลที่เข้ากันเพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋มีสไตล์ และมอบประสบการณ์ทำเล็บหรือสปามือเท้าในบรรยากาศหวานน่ารักสบายตา มองแล้วรู้สึกผ่อนคลายให้กับลูกค้าค่ะ

3. ร้านทำเล็บสไตล์ Elegant

ร้านทำเล็บสไตล์ Elegant ถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่โดนใจลูกค้าสาวๆมากเช่นกันค่ะ แนะนำให้เลือกอ่างสปาเท้าจับคู่กับโซฟาหรือเก้าอี้ทำเล็บกำมะหยี่หรูหราในโทนสีเข้ม เพิ่มด้วยเครื่องประดับ เช่น พรมวินเทจ กระจกหรูหรา แสงไฟนวลตา จะยิ่งช่วยเสริมให้บรรยากาศสวยหรูดูแพงและน่าใช้บริการไม่น้อย พร้อมดึงดูดลูกค้าเข้าร้านได้ง่ายขึ้นค่ะ

4. ร้านทำเล็บสไตล์ Modern

หัวใจสำคัญของการตกแต่งร้านทำเล็บสไตล์โมเดิร์น คือการใช้โทนสีเรียบๆ ไม่จัดจ้านจนเกินไป เช่น สีขาว เทา ดำ หรือจะเพิ่มลูกเล่นให้ดูหวานขึ้นด้วยการใช้สีโทนอ่อนก็ได้ แนะนำให้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แนวเรียบง่ายเช่นโซฟาโทนสีเข้มจับคู่กับอ่างสปาเท้าสีขาว จะช่วยเน้นให้ร้านดูโปร่งสบาย ไม่ดูรกจนเกินไป นอกจากนี้แนะนำไม่ให้จัดแสงไฟสว่างจ้าจนเกินไป เพียงเท่านี้รับรองว่าร้านเล็บของคุณจะดูสวยทันสมัย เข้าคอนเซ็ปต์อินเทรนด์มากยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ

ร้านทำเล็บแบบไหนที่เหมาะกับการติดตั้งอ่างสปาเท้า​?​

  • ร้านทำเล็บระดับไฮเอนด์: มุมอ่างสปาเท้าจับคู่กับโซฟา จะช่วยเสริมบรรยากาศโดยรวมของร้านให้ดูพรีเมียมและหรูหรา เพื่อกลุ่มลูกค้าผู้รักบริการในเรื่องเสริมสวยเสริมหล่อแบบลักซ์ชัวรี่
  • ร้านซาลอนที่ให้บริการครบวงจร: การเพิ่มมุมอ่างสปาเท้า จะช่วยให้ซาลอนของคุณมีบริการที่หลากหลายและครบวงจรมากขึ้น ไม่จำกัดเพียงแค่บริการทำเล็บ แต่ยังสามารถเพิ่มบริการอื่นๆ เช่น สปามือหรือเท้า
  • ร้านซาลอนที่เน้นเรื่องสุขภาพ: ถ้าคอนเซปร้านทำเล็บของคุณเน้นในเรื่องของสุขภาพและการผ่อนคลาย อ่างสปาเท้าถือว่าเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ เพราะตัวอ่างสปามีฟังก์ชั่นน้ำวนนวดเท้า ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์สุดฟินและผ่อนคลายระหว่างการทำเล็บ

อ่างสปาเท้า
ดีอย่างไร?

✅เหมาะกับร้านที่มีพื้นที่จำกัด เพื่อให้ใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์มากที่สุด

✅เลือกออกแบบคู่กับโซฟาได้ตามความชอบ ตกแต่งร้านเล็บได้ตามสไตล์ที่ต้องการ

✅มีระบบน้ำวน ช่วยตีฟองตอนทำสปา ให้ลูกค้าผ่อนคลายระหว่างทำเล็บ

✅ช่างทำงานง่าย ไม่ต้องใช้กะละมังแช่เท้า ไม่เลอะพื้น ประหยัดเวลา

ปรับอุณหภูมิน้ำร้อน-น้ำเย็นได้

ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก

✅สามารถปรับราคาให้สูงขึ้น ซึ่งนำไปสู่รายได้ที่เพิ่มขึ้น

อ่างสปาเท้า มีข้อเสียหรือไม่?

  • ไม่สามารถปรับเลื่อนหน้า-หลังได้ เนื่องจากอ่างสปาเท้ามักใช้ร่วมกับโซฟาทำเล็บซึ่งไม่มีฟังก์ชั่นปรับเบาะเลื่อนหน้า-เลื่อนหลัง จึงจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริม เช่นหมอนอิง เพื่อช่วยให้ลูกค้าไม่ปวดหรือเมื่อยเมื่อลูกค้านั่งทำสปาเท้าหรือทำเล็บเท้าไปนาน ๆ
  • ใช้พื้นที่มากขึ้นในการติดตั้งอ่างสปาถาวร ทำให้มีพื้นที่ในการเดินและทำงานน้อยลง เมื่อเปรียบเทียบกับการใช้กะละมังแช่เท้าแบบธรรมดาที่สามารถเคลื่อนที่ไปบริการลูกค้าตามจุดอื่นๆในร้านได้
  • อ่างสปาไม่มีระบบเดรนระบายน้ำในตัว ดังนั้นจำเป็นจะต้องยกพื้นให้สูงจากพื้นห้องปกติ เพื่อวางตำแหน่งท่อให้น้ำไหลระบายได้ตามแรงโน้มถ่วง ไม่ไหลย้อนกลับ

สนใจข้อมูลสินค้าอ่างสปาเท้า

หรือปรึกษาการติดตั้งอ่างสปา

 

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ: