fbpx

DIVA SUPPLY NAIL TRAINING COURSE

กว่า 30 ปี ในวงการความงามและสถาบันความงาม เราคือ 1# ที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดครอบคลุมผลิตภัณฑ์ความงามและหลักสูตรการฝึกอบรม สถาบัน DIVA ของเรามีหลักสูตรมากกว่า 10 หลักสูตรเพื่อให้ลูกค้าของเราได้เลือก โปรแกรมทั้งหมดของเราอิงจากแบรนด์ต่างประเทศ ฝึกอบรมและให้ความรู้โดยผู้สอนแบรนด์ มีเทคนิคที่ทันสมัยและง่ายต่อการเรียนรู้

ปรมาจารย์ด้านการศึกษาของ DIVA SUPPLY

Miss Nat Leesirijunyakul

✅ได้รับการรับรองจาก Gelish Nail Educator ประเทศไทย
✅Nail Harmony PhD นักการศึกษาระดับปริญญาโท
✅ประสบการณ์ทำเล็บ16ปี
✅10 ปีในตำแหน่งช่างทำเล็บและสปา
✅ปัจจุบันเป็นครูสอนเล็บมา 7 ปี
✅การแข่งขัน NailPro อันดับ 1# ผู้ชนะรางวัล ASIA-THAILAND 2023-2024

หลักสูตรสปาทำเล็บมือและเล็บเท้า

หลักสูตรลงลึกถึงเล็บคืออะไร จมูกเล็บสำคัญอย่างไร ไปถึงการทำสปา ตัดหนัง เคลียร์หน้าเล็บก่อนทำบริการในขั้นตอนต่อไป จากผลิตภัณฑ์ที่เป็นมาตราฐานในร้านซาลอนมากกว่า 5,000 แห่งทั่วไทย บริษัทแรกที่กำจัดส่วนผสมที่เป็นพิษออกจากสูตร Art of Beauty ยังคงให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของร้านเสริมสวย สปา และผู้บริโภค

FOOTLOGIX : สปาเท้า สปาขัดส้นเท้า (1/3 วัน)

สปาเท้า สปาขัดส้นเท้า สปาตัดหนัง เล็บขบ สามารถต่อยอดในหลายๆบริการยอดฮิตในซาลอนได้ เป็นที่นิยมอย่างมากจากชาวต่างชาติ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับมามากกว่า 20 ปี เป็นทั้งการรักษา และการเสริมสวยในเวลาเดียวกัน สามารถรักษาเชื้อราที่เล็บเท้า รักษาเท้าแตก แห้ง และเรียนรู้การตัดเล็บ ตัดหนัง เคลียหนังเท้า ขัดส้นเท้า ก่อนการรับบริการต่อไป

มีคอร์สเรียนออนไลน์ สอนวิธีการใช้เบื้องต้น และแนะนำในการรับลูกค้า ผลิตภัณฑ์ตัวไหน เหมาะกับเคสใด มีทั้งสปามือ และสปาเท้า พร้อมกับครีมกันแดดสูตรพิเศษในเซ็ตสปามือ ลูกค้าที่เลเซอร์ขนมา สามารถใช้กันแดดตัวนี้ได้ ได้รับคำยืนยันจากแพทย์ผิวหนัง

NAIL EXTENSION COURSE

ซอฟเจลทิปที่เป็นส่วนผสมของข้อดีทั้งโพลีเจล และอะคริลิค ต่อเล็บได้หลายรูปทรง ไม่เหม็น และทำงานได้ไว เรียนรู้ง่ายที่สุดในคอรส์ต่อเล็บ สามารถรับบริการได้เลย อยู่ได้นานถึง 21 วัน ทำบริการเติมได้ เพื่อป้องกันหน้าเล็บเสียหายจากการทำเล็บบ่อยครั้ง สอนตั้งแต่วิธีการสังเกตทรงเล็บธรรมชาติของลูกค้า วิธีเลือกทิป และวิธีการจัดการกับเคสต่างๆ ด้วยประสบการ์ณมากกว่า 10+ ปี ของอาจารย์

โพลีเจลคือนวัตกรรมการต่อเล็บแบบใหม่ ต่อเล็บแบบเฟร้นช์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สร้างหลังเต่า เสริมโครงสร้างเล็บ เน้นเล็บธรรมชาติ สุขภาพดี เอกสิทธิ์จดโดยเจลลิชอเมริกา การฝึกสอนหลังจากการเคลียหน้าเล็บ จะเน้นไปที่การควบคุมโพลีเจลบนหน้าเล็บ โพลีเจล ไม่มีกลิ่น และมีความยืดหยุ่นสูง สามารถสร้างเล็บใหม่ได้ ในเวลาไม่กี่นาที อยู่ได้นานถึง 21 วัน เนื้อโพลีเจลพิเศษกว่าที่อื่น แนบเนียนไปกับเล็บจริง ทำบริการเติมได้ ไม่ต้องตะไบงานเก่าออก

อคริลิคของเจลลิชที่ขึ้นชื่อว่าอยู่คู่วงการต่อเล็บมาตั้งแต่ต้น สร้างสรรค์ผลงานระดับโลกได้ จากผงอคริลิค และน้ำยาที่มีคุณภาพ พาอาจารย์ของเราชนะที่ 1 ในการแข่งขันระดับประเทศมาแล้ว มีอิสระในการทำงานเล็บมากขึ้น ทำได้ทุกรูปทรง ตะไบออกได้ง่าย เนื้อแข็งกว่าโพลีเจล เน้นไปที่งานดีไซน์สวยงาม และคงทน ไม่เหลือง 100% ทำงานได้ไวมากขึ้นจากเทคนิคพิเศษ 

NAIL ART COURSE

Ombre แบบจุ่มที่ใช้เวลานานกลายเป็นเรื่องในอดีตไปแล้ว! ถึงเวลาเพิ่มความสดใสให้กับบริการของคุณด้วย Gelish Ombre Coat เปลี่ยนเกมด้วยการเพิ่มโค้ทเจล LED แบบใหม่นี้เพื่อเร่งการทาเล็บ Ombre แบบจุ่มครบชุด
Ombre Coat ใช้ร่วมกับผงสีแบบจุ่มเพื่อให้ Ombre จางลงกับเล็บในเวลาเพียงไม่กี่นาที

รวดเร็ว ง่ายดาย… Chrome ทันที! หัวปากกา ใช้งานสะดวก ยกระดับการทำเล็บให้สวยงาม หรูหรา ในเวลาเพียงไม่กี่นาที สีกระจก สะท้อนแสง ซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วยสีเจลอย่างเดียว เพียงถูบนหน้าเล็บที่ลงพื้นแล้ว อบด้วย LED 1 สีสามารถทำได้หลายแบบเหนือสีอ่อนและสีเข้ม

Flash Gel Colours เป็นกลิตเตอร์แบบ 2-in-1 ที่เปล่งประกายในแสงปรกติ และสะท้อนแสงเมื่ออยู่หน้าแฟลช – มณีเซลฟี่ในขวด! ทาเดี่ยวๆ หรือจับคู่กับเฉดสีอื่นๆ ที่คุณชื่นชอบเพื่อการเพ้นท์เล็บระดับต่อไป!

ยกระดับการทำเล็บให้เป็นศิลปะบนมือ นำความหมายมาสู่งานศิลปะของคุณ! Art Form Gels 24 เฉดสีนี้เป็นเฉดสีที่เม็ดสีเข้มข้นเพื่อความทึบแสงที่สมบูรณ์แบบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการลงสีเล็บแบบศิลปะอย่างรวดเร็วด้วยการครอบคลุมสีเต็มรูปแบบ ใช้งานได้กับทุกผลิตภัณฑ์ แนะนำใช้กับ Gelish® Soak-Off Polish และ Gelish® PolyGel®

อะคริลิกจุ่มเจลลิช การจุ่มช่วยให้คุณได้สีที่สดใสที่สุดและสีชมพูและสีขาวที่ไม่น่าเชื่อ ทาได้ง่ายกว่าและเร็วกว่าอะคริลิกทั่วไป ด้วยความแข็งแรงและรองรับการสึกหรอ 14 วันโดยไม่มีชิป ผง Gelish® Dip มีให้เลือก 120 สีซึ่งตรงกับเฉดสี Gelish และ Morgan Taylor ที่ดีที่สุด Dip Powders ได้รับการบดอย่างประณีตเพื่อให้สีมีความชัดเจนยิ่งขึ้นและการดูดซึมได้เต็มที่