fbpx

ดีว่า ซัพพลาย

ที่ปรึกษาด้านธุรกิจซาลอนความงามมืออาชีพ การันตีด้วยประสบการณ์ในธุรกิจซาลอนกว่า 30 ปี พร้อมดูแล เคียงข้างให้ธุรกิจของคุณเติบโตและประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน

บริการของเรา

กับประสบการณ์กว่า 30ปี ในธุรกิจซาลอนความงาม เราพร้อมให้คำปรึกษาให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่ใฝ่ฝันได้ 

เรามีทีมงานมืออาชีพบริการให้คำปรึกษา ดูแล สนับสนุน เคียงข้างให้เจ้าของธุรกิจซาลอนประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย

 • อยากเปิดซาลอนเล็บ
 • อยากเปิดร้านแว็กซ์
 • อยากเปิดร้านต่อขนตา
 • อยากเปิดร้านสปาผิวหน้า ผิวกาย

แม้คุณจะไม่มีความรู้ด้านธุรกิจซาลอนมาก่อนหรืออยากต่อยอดขยายกิจการเพื่อการเติบโตในธุรกิจซาลอนอย่างครบวงจร ดีว่า ซัพพลาย ช่วยให้ฝันของคุณเป็นจริงได้!

ซาลอนเล็บ
ซาลอนแว็กซ์
ซาลอนขนตา
ร้านสปาผิว

เปิดซาลอนความงาม ทำไมต้องปรึกษาดีว่า ซัพพลาย

เรามีทีมงานมืออาชีพ ให้บริการแบบครบวงจร ดูแลให้ ไม่ทอดทิ้ง
เราให้คำปรึกษาที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของคุณ
เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพให้ลูกค้า พร้อมรับประกันคุณภาพ
เราอยากให้ประสบการณ์ความสำเร็จของเราเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณ

Table of Contents

อยากเปิดซาลอนเล็บ ดีว่าช่วยอะไรคุณบ้าง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากเปิดร้านทำเล็บ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง เตรียมตัวอย่างไร ต้องลงทุน ต้องทำอะไรบ้าง ที่ดีว่า ซัพพลาย เป็นที่ปรึกษาให้คุณได้ครบวงจรเลยค่ะ

มาเรียนทำเล็บกันก่อน

ขั้นตอนที่ทำให้คุณรู้จักตัวเอง ว่าคุณชอบอาชีพนี้จริงหรือเปล่า ที่ดีว่า ซัพพลาย มีคอร์สเรียนทำเล็บ สอนโดยผู้สอนที่ผ่านการรับรองคุณวุฒิมาตรฐานสากลจาก HARMONY สถาบันเล็บระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา 

คอร์สเรียนของเราเป็นคอร์สเรียนตัวต่อตัว ช่วยให้คุณเรียนรู้ทักษะและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ได้อย่างเต็มที่และสามารถนำทักษะและเทคนิคต่างๆ ไปใช้ทำงานได้อย่างมั่นใจ พร้อมอุปกรณ์การเรียนครบครัน ด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง

เปิดร้านทำเล็บ

หาทำเลเปิดร้าน

เชื่อว่าทุกท่านคงมีทำเลเปิดร้านไว้ในใจบ้างอยู่แล้ว โดยเราขอแนะนำให้เลือกทำเลที่ผู้ใช้บริการเข้าถึงสะดวก ผู้คนผ่านไปมาเห็นได้ง่าย และควรมีที่จอดรถเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า อย่างห้างสรรพสินค้า หมู่บ้านย่านชุมชน เป็นต้น

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงบการลงทุนของคุณว่าสะดวกเปิดย่านไหนเพราะทำเลที่ดี นั่นหมายถึงค่าเช่าพื้นที่ที่แพงหูฉี่เช่นกัน แต่การที่คนเห็นร้านคุณเยอะๆ ก็เป็นการทำการตลาดให้ซาลอนของคุณอีกทางหนึ่งด้วยเหมือนกันนะ

เปิดร้านทำเล็บ

ตกแต่งร้าน เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในร้าน

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แต่งร้านที่ขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณว่าต้องการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบไหน ที่ดีว่า ซัพพลาย เรามีเฟอร์นิเจอร์สำหรับเปิดร้านทำเล็บครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น

 • เก้าอี้สปา นิยมใช้ในซาลอนขนาดกลาง – ใหญ่ สำหรับเจ้าของซาลอนที่ต้องการให้ลูกค้าได้รับความสะดวก สบายอย่างเต็มที่ เนื่องจากตัวเก้าอี้สปานอกจากจะสวยงามแล้ว ที่ตัวเบาะยังมีระบบนวดที่ตัวเบาะช่วยให้ลูกค้ารู้สึกสบาย ผ่อนคลายขณะเข้ารับบริการ มีเบาะนุ่มสำหรับวางเท้าลูกค้าอีกทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานยังตอบโจทย์การใช้งานของช่างเพราะสามารถปรับเบาะนั่งเลื่อนเข้าออกให้สะดวกต่อการทำงานของช่างเล็บได้ดี
 • อ่างสปา นิยมใช้ในซาลอนขนาดเล็ก – กลาง สำหรับเจ้าของซาลอนที่มีพื้นที่จำกัด แต่งร้านสไตล์มินิมอลประหยัดพื้นที่ เพียงใช้แค่โซฟาสวยๆ นั่งสบายคู่กับอ่างสปามาแมชกันก็แต่งร้านให้สวยได้แล้วค่ะ
  มีเคสลูกค้าบางท่านลองใช้อ่างล้างหน้ามาแทนอ่างสปาเพราะอยากประหยัดงบ ปรากฎว่าน้ำกระเด็นใส่ทั้งช่างและลูกค้าตอนล้างเท้าลูกค้า เราเลยแนะนำว่าการทำสปาเท้าจำเป็นต้องใช้อ่างก้นลึกที่เป็นอ่างสำหรับทำสปาเท้าโดยตรง เนื่องจากตัวอ่างมีระบบเปิด – ปิดน้ำเข้าอ่าง และมีระบบการระบายน้ำออกเพื่อความสะดวกในการให้บริการ
 • เก้าอี้ช่างทำเล็บมือ – เท้า ที่คุณสามารถเลือกให้เหมาะกับธีมสีเฟอร์นิเจอร์อื่นของร้าน โดยปกติแล้วเก้าอี้ช่างเล็บมือจะสูงกว่าเก้าอี้ช่างเล็บเท้า ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่เอื้ออำนวยให้ช่างเล็บทำงานในระดับความสูงที่ต้องการได้อย่างสะดวก
 • รถใส่อุปกรณ์ทำเล็บ สำหรับวางอุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์สำหรับให้บริการลูกค้า มีล้อให้ช่างลากไปตำแหน่งที่ต้องการทำงานได้อย่างสะดวก พร้อมลิ้นชักใส่ของให้ช่างใส่อุปกรณ์การทำงานของตนเองได้อย่างจุใจ
 • บริการของดีว่า ซัพพลาย นอกจากจะให้คำปรึกษาเรื่องการวางเลย์เอาท์ร้าน การวางระยะห่างระหว่างเก้าอี้สปาเพื่อความสะดวก สบายในการทำงานของช่างทำเล็บแล้ว เรายังบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้งระบบท่อน้ำ โดยเฉพาะท่อน้ำทิ้งที่จำเป็นต้องไล่ระดับเพื่อการระบายน้ำออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงบริการให้คำปรึกษาการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นให้เหมาะสมกับจำนวนเก้าอี้สปาที่ใช้ในซาลอนของคุณ 
 • หลายท่านสอบถามว่าจำเป็นต้องยกพื้นเพื่อวางเก้าอี้สปาหรือไม่ จริงๆ แล้ว ไม่จำเป็นค่ะ แต่ต้องคำนึงการวางระบบท่อเพื่อให้น้ำทิ้งระบายออกได้ดี ลูกค้าหลายท่านจึงเลือกที่จะยกพื้นนอกจากจะเพื่อความสวยงามแล้วยังช่วยให้ท่อน้ำทิ้งระบายได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่ะ ถ้าหากคุณไม่ต้องการยกพื้นก็ช่วยประหยัดงบประมาณได้เยอะเลย

อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ที่รับประกันคุณภาพ

เทรนด์ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่เริ่มหันมาใส่ใจ ดูแลตัวเองกันมากขึ้นเพื่อพัฒนาต่อเองสู่ A Better Version ไม่ว่าจะเป็นด้วยการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่ดี มีคุณภาพและยังดูแลบำบัดตนเองด้วยการเข้าฟิตเนส เข้าซาลอนเสริมสวย ทำสปาอย่างสม่ำเสมอ

ที่ดีว่า ซัพพลาย เราคัดสรรอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเราทำการเฟ้นหา ทดลองใช้ ทดสอบประสิทธิภาพก่อนนำมาให้ลูกค้าเลือกใช้ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงคุณภาพการใช้งาน อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้า การรับซ่อมให้คุณรู้สึกอุ่นใจตลอดการใช้งานอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทำเล็บที่ลูกค้านำไปใช้ที่ซาลอนเล็บประกอบไปด้วยหมวดหมู่ดังต่อไปนี้ ผลิตภัณฑ์ทำสปามือ-เท้า อุปกรณ์ทำเนลแคร์ ผลิตภัณฑ์ทำเล็บอะคริลิค ฮาร์ดเจล ซอร์ฟเจล โพลีเจล ที่คุณสามารถสัมผัสได้ในคอร์สเรียนทำเล็บของเรา

เปิดร้านทำเล็บ

อัพเดททักษะและเทคนิคอย่างสม่ำเสมอ

เมื่อลงคอร์สเรียนทำเล็บแต่ละคอร์ส ฝึกทำจนคล่องแคล่วตามขั้นตอนการบริการที่ถูกต้องจนชำนาญกลายเป็นมืออาชีพแล้ว อย่าลืมอัพเดทเทคนิค ทักษะอย่างสม่ำเสมอเพื่อไม่ให้คุณหลุดเทรนด์ เนื่องจากผลิตภัณฑ์นั้นมีการอัพเดทตามเทรนด์แฟชั่นอยู่ตลอดเวลา และเพื่อให้คุณคงความเป็นมืออาชีพที่ลูกค้าไว้ใจ อยากเข้ามาใช้บริการ ที่ดีว่า ซัพพลาย เรามีการจัดเวิร์คช็อปเป็นประจำเพื่อคอยสนับสนุนธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จอยู่เสมอค่ะ

เปิดร้านทำเล็บ

อยากเปิดซาลอนแว็กซ์ ต่อขนตา สปาผิว เริ่มอย่างไรดี?

สำหรับท่านที่อยากเพิ่มบริการแว็กซ์ ต่อขนตา สปาผิวเข้าไปในร้านคงไม่ใช่เรื่องยาก เพราะคุณแค่ต้องเข้ามาเรียนรู้การใช้ผลิตภัณฑ์และการฝึกฝนให้ชำนาญจนกลายเป็นมืออาชีพ ดีว่า ซัพพลาย มีผู้สอนที่ผ่านการอบรมที่มีมาตรฐานระดับสูงจากแบรนด์ชั้นนำที่เราเลือกใช้ จากนั้นคุณก็สามารถเพิ่มบริการสำหรับให้บริการลูกค้าได้เลยเป็นการเพิ่มรายได้จากฐานลูกค้าเดิมๆ ที่เข้ามาใช้บริการ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องทำการตลาดเพิ่ม อีกทั้งยังทำให้ซาลอนของคุณเป็น ONE STOP SERVICE ที่ครบวงจร ให้ลูกค้าสวยครบจบที่เดียว 

แต่สำหรับท่านที่ยังไม่มีร้านและอยากเปิดให้บริการแว็กซ์ ต่อขนตา สปาผิว เราคงต้องกลับไปที่การเริ่มค้นหาตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าเรารักอาชีพนี้จริง เมื่อเราแน่ใจแล้วก็ลงเรียนคอร์สที่สนใจอยากเปิดให้บริการ หาทำเลที่อยากเปิด ออกแบบร้าน ส่วนขั้นตอนต่อไปเช่นการวางเลย์เอ้าท์ร้าน อย่างบริการแว็กซ์ที่ต้องการห้องที่เป็นส่วนตัวเราก็ควรจัดเลย์เอ้าท์ให้มีห้องที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คุณเสมอค่ะ

เสียงตอบรับจากลูกค้า

เราเน้นให้ความรู้ ให้คำปรึกษาและบริการครบวงจรเพื่อให้คุณกลายเป็นช่างเล็บมืออาชีพได้อย่างมั่นใจ
และดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด เราพร้อมเคียงข้างเพื่อความสำเร็จของคุณ 

ดีว่า ซัพพลาย ยืนหนึ่งเรื่องที่ปรึกษาด้านธุรกิจซาลอน เป็นทุกอย่างให้คุณขนาดนี้แล้ว
อยากเปิดซาลอนเล็บ แว็กซ์ ต่อขนตา หรือสปาผิวปรึกษาเราได้เสมอเลยนะคะ

ให้คำปรึกษาฟรีติดต่อดีว่า ซัพพลาย