fbpx

หลักสูตรการฝึกอบรมสปาผิวหน้า นวดหน้า และการนวดตัว DIVA SUPPLY

กว่า 30 ปี ในวงการความงามและสถาบันความงาม เราคือ 1# ที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดครอบคลุมผลิตภัณฑ์ความงามและหลักสูตรการฝึกอบรม สถาบัน DIVA ของเรามีหลักสูตรมากกว่า 10 หลักสูตรเพื่อให้ลูกค้าของเราได้เลือก โปรแกรมทั้งหมดของเราอิงจากแบรนด์ต่างประเทศ ฝึกอบรมและให้ความรู้โดยผู้สอนแบรนด์ มีเทคนิคที่ทันสมัยและง่ายต่อการเรียนรู้

ปรมาจารย์ด้านการศึกษาของ DIVA SUPPLY

Miss Phachongphan Inthonudom

✅ได้รับการรับรองจาก Perron Rigot International Educator
✅ผู้จัดการสปาเพื่อสุขภาพไทยรุ่นที่ 2 ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวง
✅ประสบการณ์กว่า 10 ปีในการแว๊กซ์และดูแลผิว
✅นักบำบัดสปาในโรงแรม 5 ดาวของประเทศไทย

หลักสูตรดูแลใบหน้าและ การนวด

ทรีตเมนต์ผิวหน้าใหม่ที่สมบูรณ์แบบ
เพื่อความเปล่งประกาย

ทรีตเมนต์ Ella Baché อันเป็นเอกลักษณ์ที่มีสารอาหารเพื่อความงามที่สกัดจากมะเขือเทศ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสพร้อมเนื้อผิวที่เรียบเนียน เอฟเฟกต์ผิวใหม่พร้อมการปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระ
เหมาะกับทุกสภาพผิว

ไฮดรา รีพัลพ์ ทรีตเมนต์
บำรุงผิวหน้าให้ความชุ่มชื้น

ในฐานะการรักษาความชุ่มชื้นหลัก Hydra Repulp’ คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้มข้นที่มีกรดไฮยาลูโรนิก ภายใน 60 นาที จะช่วยเติมเต็มผิวที่ขาดน้ำและถูกทำลายมากที่สุด แนะนำสำหรับทุกวัยเพื่อรักษาผิวที่อวบอิ่มและชะลอผลกระทบของริ้วรอย ฟื้นฟูทันทีที่ผิวของคุณต้องการ: ความรู้สึกตึง ริ้วรอยขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ ภาวะขาดน้ำเรื้อรัง

อะโรเมติกส์ ดีท็อกซ์
ทรีทเมนท์ผิวหน้ากระจ่างใส

ผิวหน้าเพื่อการดีท็อกซ์ผิวอย่างล้ำลึกและความสมบูรณ์แบบที่มองเห็นได้ เหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาดีท็อกซ์ผิวด้วยผิวที่ได้รับออกซิเจน เปล่งประกาย รวมถึงผิวที่กระจ่างใสและเรียบเนียน ทรีตเมนต์ที่สมบูรณ์แบบหลังจาก “ปาร์ตี้มากเกินไป” ในสภาพแวดล้อมที่มีมลภาวะหรือตึงเครียด หรือแม้แต่ช่วงเปลี่ยนฤดูกาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูใบไม้ผลิที่ผิวหนังจะขับสารพิษที่สะสมอยู่ในช่วงฤดูหนาวออกไป

TOTAL WRINKLES LIFTING
FACE TREATMENT

Total Lift Skinissime Facial มุ่งเป้าไปที่ทุกคนที่ต้องการลดสัญญาณแห่งวัย พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ทำการรักษา 4 ครั้งในหนึ่งเดือน

ROSE YOUR DAY
FACE TREATMENT

ทรีตเมนต์ที่นุ่มนวลและห่อหุ้มอย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมด้วยน้ำมันและบาล์มที่ให้ความสบายเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่ม ฟื้นฟูผิว และผ่อนคลายร่างกายเป็นพิเศษ การเตรียมผิวด้วยการขัดผิวด้วยบาล์มน้ำผึ้งอัลมอนด์อย่างอ่อนโยนและปลอบประโลมผิว มอบความอบอุ่นให้กับผิว โดยทำหน้าที่นวดแบบห่อหุ้มทั่วร่างกาย การนวดผ่อนคลายร่างกายด้วยน้ำมัน Satin Skin Dry เสิร์ฟอุ่นๆ เพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง การนวดด้วยไฮดราด้วยสีชมพูและดอกกุหลาบ ผ่อนคลาย เสิร์ฟความอบอุ่นให้กับร่างกาย ซึ่งจะทำให้ผิวสดชื่นและชุ่มชื้น

ROSE YOUR DAY OVERALL
FACE & BODY TREATMENT

ทรีทเมนต์สุดพิเศษด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่ม ละลาย และห่อหุ้ม พร้อมด้วยโน๊ตของดอกกุหลาบอันล้ำค่าที่นำมาบดเป็นผงละเอียด ละเอียดอ่อน และให้ความรู้สึกสบาย ใบหน้าก็เปล่งปลั่งและคุณสมบัติก็ผ่อนคลาย ความเครียดที่บรรเทาลงให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลของความเป็นอยู่ที่ดีและความเงียบสงบ ผิวมีความระเหิด

รีวิวจากนักศึกษา ช่างเทคนิค สปา และโรงแรม